Home / Biệt Thự Hiện Đại / Nhà phố 2 tầng mái lệch kết hợp kinh doanh ở Biên Hòa M92

Nhà phố 2 tầng mái lệch kết hợp kinh doanh ở Biên Hòa M92

Nhà phố 2 tầng kết hợp kinh doanh một mặt tiền 10×20 được thiết kế cho gia đình chị Nguyễn Đoan Thuần ở phường Trảng Dài thành phố Biên Hòa. Đây được xem là dạng Biệt thự mái lệch 2 tầng mặt tiền hiện đại được bố trí tầng trệt dành cho kinh doanh và tầng 2 dành cho gia đình sinh hoạt. Mẫu nhà đẹp phù hợp cho các khu đất mặt tiền kết hợp kinh doanh kết hợp nhà ở trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển nhanh chóng hiện nay.

Nhà phố 2 tầng mái lệch kết hợp kinh doanh ở Biên Hòa

Nhà phố 2 tầng mái lệch kết hợp kinh doanh ở Biên Hòa

Nhà đẹp mặt tiền 10m được chia làm 2 phần, một bên là 5×20 dành riêng cho kinh doanh và 5×20 còn lại là nhà kho, sân vườn và khu vực để xe. Ở tầng 2 là khu vực sinh hoạt riêng tư của gia đình rất thoải mái và hiện đại có 3 phòng ngủ.

Thông tin mẫu nhà phố mái lệch 2 tầng kết hợp kinh doanh

Nhà 2 tầng đẹp được thiết kế theo kiến trúc nhà đẹp mang phong cách hiên đại, nhà đẹp được xây trên khu đất mặt tiền đường bùi trọng nghĩa phường trảng dài thành phố Biên Hòa.

  • Nhà phố 2 tầng đẹp kết hợp kinh doanh: M92
  • Chủ đầu tư: chị Nguyễn Đoan Thuần
  • Địa chỉ: Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Diện tích khu đất: khu đất 1 mặt tiền 10×20
  • Diện tích xây dựng: 10×20
  • Thời điểm thiết kế: tháng 11 năm 2017
  • Chi phí thiết kế & chi phí xây dựng: Liên hệ 091.77.99.577 để được tư vấn ( phần thô khoảng 1,3 tỷ)
  • Công năng sử dụng: Tầng trệt dành cho kinh doanh, nhà kho, sân để xe và 1 nhà vệ sinh. Tầng 2 gồm phòng khách, bếp ăn, 3 phòng ngủ, 3 WC, khu giặt phơi, sân thượng. Tầng áp mái có phòng thờ và các phòng dự phòng để trống.
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1979 kỷ mùi quẻ mệnh chấn mộc thuộc đông tứ mệnh, ngũ hành lửa trên trời thiên thượng hỏa, hướng nhà chính đông phục vị. Mặc dù gia đình theo đạo thiên chúa nhưng gia đình chủ yếu làm ăn kinh doanh nên vẫn yêu cầu xem phong thủy để mang lại sự an tâm và may mắn.
Nhà 2 tầng mái lệch đẹp 10x20 kết hợp kinh doanh

Nhà 2 tầng mái lệch đẹp 10×20 kết hợp kinh doanh

Mặt bằng bố trí nhà tầng kết hợp kinh doanh 10×20

Các không gian bên trong biệt thự 2 tầng được bố trí thuận tiện cho công việc kinh doanh cũng như không gian riêng tư sinh hoạt của gia đình vẫn không bị ảnh hưởng, đồng thời cũng được bố trí theo phong thủy xây nhà mang lại sự an tâm cho gia đình.

Tầng trệt được thiết kế để dành riêng cho kinh doanh nên đây là không gian rộng được chia làm 2 phần, 1 phần là khu vực sân để xe rộng 5m sâu 7m có thể đậu ô tô, 1 khu vực để xe gia đình ở trong nhà. 1 nhà kho và 1 nhà vệ sinh. Phần kinh doanh có thể tách riêng biệt nếu sau này gia đình có ý định cho người ngoài thuê mà không ảnh hưởng gì đến khu vực sinh hoạt của gia đình.

Tầng 2 là khu vực sinh hoạt riêng tư của gia đình có phòng khách, bếp ăn, 2 phòng ngủ khép kín có nhà vệ sinh riêng, 1 phòng ngủ thường, có khu giặt phơi và 1 nhà vệ sinh chung. Ngoài ra còn có 1 ban công sân thượng rộng được bố trí trồng cây tiểu cảnh và 1 bức tượng thờ chúa, ban công được thiết kế mái che và đây là không gian lý tưởng ngồi uống trà hoặc cà phê thư giãn.

Tầng áp mái có phòng thờ, nhà kho, phòng trống dự phòng có thể làm phòng ngủ nếu sau này cần thêm phòng, khu vực để bồn nước.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Góc nhìn tổng thể trên xuống nhà biệt thự hiện đại mái lệch

Góc nhìn tổng thể trên xuống nhà biệt thự hiện đại mái lệch

Hình ảnh thi công nhà mái lệch 2 tầng ở Biên Hòa

Chùm ảnh thi công thực tế nhà 2 tầng mái lệch

Tổng kết

Đây có thể nói là mẫu biệt thự đáp ứng đúng nhu cầu của rất nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là các gia đình có khu đất mặt tiền. Vừa có thể kinh doanh vừa có biệt thự đẹp để sinh hoạt cho cả gia đình, và cũng có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh kiếm thêm thu nhập.

Để được tư vấn thiết kế và thi công xây dựng những mẫu nhà đẹp hãy liên hệ cho chúng tôi qua 091.77.99.577 hoặc 0973.979.155. Thân ái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.