Nhà phố 2 tầng 6×15 có gara 3 phòng ngủ ở Biên Hòa M110

Nhà phố 2 tầng 6×15 có gara 3 phòng ngủ ở Biên Hòa M110

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Trọng Anh
Loại hình: Nhà phố
Số tầng: 2
Diện tích xây dựng: 6x15,4
Diện tích mặt tiền: 6

Công năng:

Phòng khách, gara, bếp ăn, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 khu giặt phơi, 2 nhà vệ sinh chung.

Tổng mức đầu tư: 900tr
Năm thực hiện: 2018

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền đẹp 6×15 có gara 3 phòng ngủ được thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Trọng Anh ở thành phố Biên Hòa. Mẫu nhà phố đẹp với không gian bên trong được bố trí thông minh, thông thoáng và  hiện đại tuân thủ phong thủy xây nhà. Mặt tiền nhà phố đẹp được thiết kế mái thái phía sau lợp tôn tiết kiệm chi phí xây dựng mời các gia đình tham khảo qua các thông tin và hình ảnh trong bài viết này nhé.

Nhà phố 2 tầng mặt tiền đẹp 6×15 có gara ở Biên Hòa

Nhà phố 2 tầng được xây dựng trên khu đất 1 mặt tiền rộng 6m sâu 15,4m trên nền đất cứng. Mặt tiền mái thái lợp ngói, và bên sau lợp tôn tiết kiệm chi phí, hệ thống cửa sắt pano kính cường lực.

 • Mẫu nhà 2 tầng đẹp: M110
 • Chủ đầu tư: anh Nguyễn Trọng Anh
 • Địa chỉ: TP Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Diện tích xây dựng: khu đất diện tích  6×15,4 một mặt tiền được xây dựng tận dụng hết đất.
 • Thời điểm thiết kế: Tháng 1 năm 2018
 • Chi phí đầu tư: 900 triệu ( liên hệ để được tư vấn tốt nhất chi phí xây dựng cho từng địa phương)
 • Công năng sử dụng: Phòng khách, gara, bếp ăn, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 khu giặt phơi, 2 nhà vệ sinh chung.
 • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1971 Mậu Thân, quẻ mệnh khôn thổ thuộc tây tứ mệnh, ngũ hành đất vườn rộng đại dịch thổ hướng nhà chính tây.

Bản vẽ nhà 2 tầng 6×15 có gara 3 phòng ngủ

Nhà phố 1 mặt tiền đẹp được bố trí khoa học và cũng tuân thủ phong thủy xây nhà, đối lưu không khí được tính toán hợp lý mang lại không gian sống thoải mái.

Tầng trệt bao gồm một gara đậu được xe hơi ở phía trước, tiếp đến là phòng khách, phòng bếp ăn và cuối nhà là khu giặt rửa( có bố trí giếng trời) và một nhà vệ sinh chung. Cầu thang nhà phố được bố trí dạng cầu thang kẹp biên hiện đại vừa tiết kiệm chiều sâu ngôi nhà vừa gọn gàng giúp tận dụng tối đa diện tích.

Mặt bằng tầng trệt

Ở tầng lầu được bố trí phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, khu giặt phơi( có giếng trời) và 1 nhà vệ sinh chung.

Nhà hàng xóm hiện nay đang là nhà cấp 4 và dự kiến trong vài năm tới thì chưa xây nhà nên gia đình đang tận dụng tầng 2 này để mở một số cửa sổ, nhưng cũng tính toán lâu dài nên ngoài các cửa sổ tận dụng nhà hàng xóm thì ở bên trong cũng đều được trổ cửa sổ sẵn tận dụng giếng trời lớn từ cầu thang để đối lưu không khí và ánh sáng đáp ứng khu vực ở tầng 2 này. Sau vài năm nữa nhà hàng xóm có xây lên thì các phòng ngủ đều vẫn được đối lưu không khí và ánh sáng đầy đủ.

Mặt bằng tầng lầu

Phần mái nhà phố được thiết kế 2 giếng trời một giếng trời lớn có mái che ở khu vực cầu thang, và một giếng trời bé ở khu vực giặt phơi, phía trước mặt tiền là mái thái sang trọng, còn bên sau là mái tôn để tiết kiệm chi phí, phần trên nhà vệ sinh được đổ bê tông để bồn nước và bình năng lượng mặt trời.

Mặt bằng mái

Hình ảnh nội thất bên trong nhà phố 2 tầng 6×15

Mặt bằng 3D tầng trệt
Mặt bằng 3D tầng lầu
Phòng khách
Phòng bếp
Phòng ăn
Phòng thờ


Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Vinahouse

Nhà phố 2 tầng đẹp rất phù hợp với nhiều gia đình hiện nay, có gara để ô tô xe máy , không gian hiện đại và bố trí phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình việt, có 3 phòng ngủ, khu giặt phơi, phòng thờ phòng sinh hoạt chung.

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hoặc mua lại bản vẽ vui lòng liên hệ cho công ty tư vấn thiết kế xây dựng Vinahouse qua  0973 979 155.

0/5 (0 Reviews)

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

  Họ Tên (*)
  Email của bạn (*)
  Số Điện Thoại(*)
  Địa chỉ (*)
  Năm sinh chủ nhà
  Diện tích lô đất
  Diện tích muốn xây dựng
  Hướng đất
  Loại công trình
  Số Tầng
  Số phòng yêu cầu
  Chi phí đầu tư dự kiến (*)
  Dự kiến thời điểm xây nhà
  Mô tả thêm yêu cầu
  Thuê Cty thiết kế không (*)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  BÀI VIẾT MỚI NHẤT