nhà cấp 4 chữ L

Nhà cấp 4 chữ L luôn có một sức hút đặc biệt đối với người dân Việt. Cùng với các mẫu nhà cấp 4 mái thái thì mô hình nhà cấp 4 này cũng không kém phần hót. Loanh quanh từ phố xá cho tới nông thôn. Nhà cấp 4 cho tới nhà 2 tầng, 3 tầng càng chứng minh phổ biến của mô hình nhà ở này. Biệt thự sử dụng chữ L, nhà cấp 4 mái tôn cũng sử dụng chữ L . Vậy đâu là lý do mà người việt nam thông dụng mô hình thiết kế nhà này đến vậy?

Lý do thứ nhất có thể đến từ việc lựa chọn theo đám đông. Kể cả những mẫu nhà cấp 4 nông thôn cũng sử dụng nhà trên nhà dưới theo mô hình nhà chữ L. Các nhà cấp 4 ở thành thị theo quan sát cũng thấy khá nhiều. Từ lý do nhìn quen dần rồi đến đam mê cũng cỏ thể là một lý do.

Lý do thứ 2 mà mô hình thiết kế nhà chữ L này phổ biết cũng có thể xuất phát từ thói quen sinh hoạt. Ở việt nam có thói quen sử dụng phòng bếp rất nhiều. Nên thường theo thói quen người Việt sẽ sử dụng phần chữ L để đi vào bếp thuận tiện hơn. Một phần nữa khu vực nhà ăn nhà bếp thường sẽ là là nơi để xe máy rất tuyệt vời.


Tìm mẫu thiết kế :
Dự án