Home / Biệt Thự Hiện Đại / Biệt thự 2 tầng đẹp 8×15 mái thái 4 phòng ngủ ở Tây Ninh M97

Biệt thự 2 tầng đẹp 8×15 mái thái 4 phòng ngủ ở Tây Ninh M97

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 8×15 có 4 phòng ngủ m97 được vinahouse thiết kế cho anh Hoàng ở Tây Ninh. Đây là mẫu biệt thự đẹp mái thái sang trọng và đẳng cấp 8×15 được xây dựng trên khu đất mặt tiền 12m sâu 25m. Ngoại thất biệt thự 2 tầng sang trọng với các đường nét chỉ đơn giản nhưng đầy điểm nhấn kết hợp với những mái thái lớn bé đan xen logic cùng hệ thống cửa vòm kiến trúc tân cổ điển mời các gia đình tham khảo dưới đây.

biệt thự 2 tầng đẹp ở tây ninh
biệt thự 2 tầng đẹp ở tây ninh

Thông tin biệt thự 2 tầng mái thái ở Tây Ninh

  • Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng : M97
  • Chủ đầu tư: anh Hoàng
  • Địa chỉ: Tây Ninh
  • Diện tích khu đất: 12×25
  • Diện tích xây dựng: 8×15 ( tính cả sảnh và bậc tam cấp là 9,5×18)
  • Chi phí xây dựng: phần thô khoảng 1,1 tỷ. Liên hệ 091.77.99.577 để được tư vấn tốt nhất
  • Thời điểm thiết kế: tháng 11 năm 2017
  • Công năng sử dụng: Phòng khách, thư phòng, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, bếp ăn, 4 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và khu giặt phơi.
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1972 nhâm tý, quẻ mệnh khảm thủy thuộc đông tứ mệnh, ngũ hành gỗ dâu tang thạch mộc hướng nhà chính nam.
biệt thự 2 tầng đẹp 8x15 mái thái 4 phòng ngủ
biệt thự 2 tầng đẹp 8×15 mái thái 4 phòng ngủ

Biệt thự đẹp được thiết kế cao hơn mặt sân vườn 5 bậc tam cấp tương ứng 80cm đảm bảo cao ráo và bề thế, Hệ thống cửa chính và cửa sổ bên ngoài đều được thiết kế hiện đại bằng cửa nhôm pano kính cường lực, còn lại các cửa thông phòng bên trong là cửa gỗ.

Bản vẽ mặt bằng bố trí biệt thự 2 tầng 8×15

Biệt thự 2 tầng được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư cho gia chủ sinh năm 1972 tại Tây Ninh. Biệt thự đẹp với công năng bố trí hợp lý các không gian thuận tiện cho gia đình sinh hoạt đồng thời cũng tuân thủ phong thủy xây nhà cho gia chủ sinh năm 1972.

Tầng trệt có phòng khách rộng kết hợp với 1 thư phòng bên cạnh để tạo khoảng trống cho phòng khách thêm rộng rãi và lộng lẫy hơn. Phòng bếp ăn được bố trí bên sau cầu thang rộng thoáng và đây ánh sáng, bên sau phòng khách là phòng ngủ dành cho người lớn tuổi tiện sinh hoạt ở không gian bên dưới không phải leo cầu thang. Ở cuối nhà là nhà vệ sinh chung và một khu giặt rửa có cửa hậu ra vườn sau rất thoáng.

mặt bằng tầng trệt
mặt bằng tầng trệt

Mặt bằng bố trí tầng trệt biệt thự đẹpTầng lầu biệt thự đẹp 2 tầng có phòng thờ và phòng sinh hoạt chung nằm ở mặt tiền chính đều có sảnh ban công riêng, ở sau là 3 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Gia đình có thói quen và không thích nhà vệ sinh khép kín trong phòng ngủ nên trong mẫu biệt thự đẹp này không có phòng ngủ nào được thiết kế khép kín.

mặt bằng tầng lầu
mặt bằng tầng lầu

Một số phổi cảnh 3D bên trong biệt thự đẹp

Liên hệ tư vấn thiết kế thi công biệt thự đẹp

Đây là mẫu thiết kế biệt thự đẹp được công ty tư vấn thiết kế xây dựng Vinahouse thiết kế cuối năm 2017. Để được tư vấn thiết kế và xây dựng các mẫu biệt thự đẹp hãy liên hệ 091.77.99.577 hoặc 0973.979.155. Chúc các gia đình sớm có một mẫu biệt thự đẹp. Thân ái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.